Bánh trung thu cho người tiểu đường

banh trung thu cho nguoi tieu duong

Bánh trung thu cho người tiểu đường là loại bánh được mong muốn nhất trên thị trường hiện nay vào những dịp Trung Thu

Đối với những người bị bệnh tiểu đường, thường phải áp dụng chế độ ăn kiêng khắt khe. Thế nên cho dù thèm ăn bánh trung thu nhưng họ lại phải kìm nén vì lượng đường có trong bánh.

bánh trung thu cho người tiểu đường

Hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như tình trạng sức khỏe của người tiểu đường, các thương hiệu nổi tiếng đã cho ra mắt những dòng bánh dành riêng cho người ăn chay, bị tiểu đường.

Giới thiệu một số loại đường dành cho người tiểu đường

Đường Isomalt

Đường Isomalt không phải là đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp 2 kcal/g.

Đường có vị ngọt tinh khiết như đường bình thường nhưng không làm ảnh hưởng đến đường huyết, có độ làm ngọt bằng một nửa lượng đường bình thường

Đường Isomalt thích hợp cho người ăn kiêng, những bệnh nhân bị tiểu đường, bệnh béo phì và giúp kiểm soát cân nặng.

Đường Maltitol

Maltitol được sử dụng như một chất thay thế cho đường, có độ ngọt bằng 90% độ ngọt của đường cát và có tính chất tương tự, nhưng lại có độ hấp thụ chậm

Maltitol được dùng để thay thế cho đường cát vì nó chứa ít calo hơn, không gây sâu răng và ít gây ảnh hưởng lên lượng glucose máu, thích hợp sử dụng cho người bị bệnh tiểu đường.

Đường Xylitol

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây Sồi Xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lại có lượng calo thấp hơn rất nhiều so với loại đường bình thường

Do ảnh hưởng thấp tới lượng glucose máu nên Xylitol thích hợp sử dụng cho người bị tăng đường huyết và người bị bệnh tiểu đường.

Bánh xanh Kinh Đô dành cho người tiểu đường

Dòng bánh xanh của Kinh Đô được chế biến từ 100% thành phần tự nhiên và sử dụng đường Isomalt, Maltiol, đảm bảo cho người tiểu đường an tâm về vấn đề sức khỏe khi dùng loại bánh này.

bánh trung thu cho người tiểu đường của kinh đô

Những dòng bánh trung thu cho người tiểu đường của Kinh Đô mặc dù được làm từ công thức đặc biệt, vẫn không khác gì nhiều so với những loại bánh khác.

Để hương vị bánh không thua so với bánh bình thường, sản phẩm còn có nhiều loại nhân hấp dẫn như hạt dẻ hạt dưa, trà xanh hạt MACADAMIA, Mè đen hạt dưa, Đậu xanh hạnh nhân…

Bánh Kinh Đô xanh trà xanh hạt MACADAMIA

Hạt MACADAMIA là loại hạt có nguồn gốc từ Châu Úc, được mệnh danh là “Nữ hoàng quả khô”, có vỏ cứng màu nâu, được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại đắt và giàu dinh dưỡng nhất trong thế giới hạt.

Bánh Kinh Đô xanh trà xanh hạt MACADAMIA

Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa, có công dụng làm đẹp, phòng chống bệnh tim mạch, phù hợp với người tiểu đường, béo phì và thừa cân…

Bánh trà xanh hạt MACADAMIA là sự kết hợp giữa hương trà xanh thanh mát cùng hạt MACADAMIA, tạo nên hương vị hấp dẫn, khó quên mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe.

Bánh Kinh đô xanh đậu xanh hạnh nhân

Hạnh nhân là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giảm lượng cholesterol, điều chỉnh huyết áp, tốt cho não, cho xương…

Bánh Kinh đô xanh đậu xanh hạnh nhân

Bánh Kinh đô xanh đậu xanh hạnh nhân là loại bánh kết hợp giữa hai loại đậu xanh và hạnh nhân, đều tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể thưởng thức loại bánh mang vị thơm ngọt của đậu xanh, hòa cùng độ béo, giòn giòn của hạnh nhân, tạo nên hương vị thanh khiết, an toàn cho sức khỏe.

Không chỉ là loại bánh trung thu cho người tiểu đường mà còn có thể sử dụng cho người ăn chay. Bánh xanh đậu xanh hạnh nhân là sản phẩm được mọi người yêu thích hiện nay.

Bánh Kinh đô xanh mè đen hạt dưa

Hạt mè đen là một thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, có tác dụng điều tiết khả năng sinh lý, kích thích hệ thống bài tiết tiêu hóa, tuần hoàn, da dẻ hồng hào và kéo dài tuổi thọ.

Bánh Kinh đô xanh mè đen hạt dưa

Hạt dưa cũng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất hữu ích với người bị viêm gan, rối loạn lipid máu, giúp tăng cường trí nhớ, phục hồi nhanh sức hoạt động của tế bào não…

Bánh xanh mè đen hạt dưa là sự kết hợp hài hòa hai loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe của con người.

Thưởng thức hương vị thơm giòn của mè đen rang chín hòa quyện với vị giòn giòn của hạt dưa được gói gọn trong chiếc bánh trung thu xanh Mè đen hạt dưa.

Bánh xanh Kinh Đô hạt dẻ hạt dưa

Hạt dẻ là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, có nhiều tác dụng như bổ thận, kích thích dịch vị có lợi cho dạ dày, tăng cường sinh lực, lưu thông máu, giúp cho da dẻ hồng hào, kéo dài tuổi thọ…

Bánh xanh Kinh Đô hạt dẻ hạt dưa

Mặc dù mỗi loại hạt đều không quá xa lạ đối với người dùng nhưng sự kết hợp độc đáo và tài tình trong bánh xanh hạt dẻ hạt dưa, chắc chắn mang đến những trải nghiệm thú vị cho vị giác.

Vào đêm trăng tròn, cùng gia đình uống trà nóng và thử hương vị ngọt bùi của hạt dẻ cùng với hương vị thơm ngon của hạt dưa, được gói gọn bên trong chiếc bánh trung thu xanh hạt dẻ hạt dưa.

Với những chiếc bánh trung thu cho người tiểu đường, người bị bệnh hay người già có thể yên tâm thưởng thức món bánh trung thu truyền thống cùng gia đình vào đêm trăng tròn tháng tám.

Trả lời